products

HDTV 1080 P HD Trong Nhà TV Antenna VHF174-230 / UHF 470-862 MHz TV Với Amplifier Tăng Cường Tín Hiệu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc Thâm Quyến
Hàng hiệu: ShengDa
Chứng nhận: ROHS
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500PC
Giá bán: Negociated price based on orde quantity
chi tiết đóng gói: Túi PP / mỗi máy tính, 60 cái / carton
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc phụ thuộc vào số lượng đặt hàng
Điều khoản thanh toán: Western Union, l/c, T/T
Khả năng cung cấp: 3000PC / ngày
Thông tin chi tiết
Đạt được: ≤1,5dB Cáp: RG174
Kích thước: 250 * 210mm Kiểu: Ăng-ten trong nhà
Trọng lượng: 240g Đầu nối: F-nam / IEC

Mô tả sản phẩm

Ăng-ten HDTV 1080P VHF174-230 / UHF470-862 MHz

Với bộ khuếch đại tín hiệu khuếch đại


  • Nơi xuất xứ: Quảng Đông Trung Quốc
  • Loại sản phẩm: Patch ăng ten phẳng
  • Thời hạn giá: CIF, FOB, EXW
  • Thời hạn thanh toán: Paypal T / TL / C
  • Tên thương hiệu: SD
  • Moq: 500 cái

Ứng dụng & Tính năng:

  1. Ăng-ten này được thiết kế cho ứng dụng DVB-T / DVB-T2 ATSC ISDB-T trong nhà, v.v.
  2. Tín hiệu ổn định và tổn thất thấp
  3. Phù hợp với thiết kế miễn phí
  4. NHỮNG GÌ BẠN NHẬN - Ăng ten tv Vansky HD với cáp dỗ, bộ chuyển đổi USB với cáp dự phòng, Bộ khuếch đại tín hiệu khuếch đại, Nhãn dán 3M dự phòng.
  5. Bạn có thể loại bỏ các bộ khuếch đại ăng ten có thể tháo rời nếu ngôi nhà của bạn là trong vòng 20 dặm từ tháp.
  6. Phạm vi phải thu thực tế có thể phụ thuộc nhiều vào khoảng cách và vị trí của bạn
  7. Nhận các kênh kỹ thuật số và HDTV
  8. Dễ dàng lắp đặt: Thiết kế siêu mỏng giúp bạn dễ dàng gắn lên tường, trên cửa sổ có mút hoặc chỉ nằm phẳng trên bàn.
  9. Đầu nối nam F / tùy chọn IEC

Đặc điểm kỹ thuật:


Đặc điểm kỹ thuật điện

Dải tần số VHF174-230 / UHF470-862MHZ
Thu được ≥28dbi
VSWR 2
Cung cấp điện Tùy chọn 3V-5V 12V
Yếu tố tiếng ồn ≤1,5dB
Sự tiêu thụ năng lượng ≤15mA
Tỷ lệ trước / sau 15 dB
Công suất đầu vào tối đa 50W
Chống sét Mặt đất DC
Phân cực Theo chiều dọc
Sự phụ thuộc 75Ω


Đặc điểm kỹ thuật cơ khí

Kích thước ăng ten 250 * 210mm
kết nối F-nam / IEC
Cáp RG174 (1.5c-2v)
Cân nặng 240g
Nhiệt độ hoạt động -40oC ~ ﹢ 65oC
Phương pháp cố định Dán
Thanh toán

TT / L / C / Paypal

Sức chứa 3000PC / ngày


Dễ dàng cài đặt, một phương pháp đúc nhựa

Ưu điểm của kỹ thuật số HD phẳng trong nhà TV khuếch đại ăng ten-50 dặm Phạm vi





Dịch vụ của chúng tôi

1. Chất lượng vượt trội
QC của chúng tôi đảm bảo làm mọi thứ họ có thể để kiểm tra chất lượng.
Chúng tôi kiểm tra tất cả các nguyên liệu đến trước khi chúng được đưa vào dây chuyền sản xuất và kho, vì vậy tất cả khách hàng của chúng tôi không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng.

2. Phản hồi / Giao hàng nhanh hơn
Dịch vụ khách hàng có sẵn vào thời gian làm việc (8: 30 - 17: 30) từ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhân viên được đào tạo tốt sẽ sắp xếp Đơn hàng / Mẫu bằng chuyển phát nhanh, chẳng hạn như DHL, UPS và FedEx, TT trung bình 7 ngày, 2 ~ 4 tuần hoàn thành lô hàng biển, các lô hàng được bảo hiểm để giao hàng thành công và có thể theo dõi trực tuyến.

3. Chuyên nghiệp, Giá trị đồng tiền
Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, OEM & ODM, bất kỳ ăng-ten tùy chỉnh nào chúng tôi có thể thiết kế và làm cho sản phẩm. Giá tốt hơn một công ty thương mại.

Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc khi nhận được thanh toán mẫu
15 ngày làm việc khi nhận được bằng chứng thanh toán đơn hàng

Chất lượng là điều cần thiết cho cả hai chúng tôi, chúng tôi tin rằng Chất lượng cao, Giá thấp, Lợi ích lẫn nhau sẽ là cơ sở hợp tác của chúng tôi.

Vui lòng Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu khác!
 

Chi tiết liên lạc
Tom Zhu

Số điện thoại : +8613329807188

WhatsApp : + 86 133 2980 7188