aboutus
Dây chuyền sản xuất

 

Hồ sơ nhà máy

Shengda thiết bị truyền thông co., LTD là chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng của ăng ten truyền thông và không dây products.Its nhà máy xây dựng khu vực: 1200 mét vuông, với thiết bị sản xuất tiên tiến. Nhân viên: trên 200 người. Sản lượng hàng tháng của ăng-ten WIFI đạt 2000K PCS, và sản lượng hàng tháng của ăng-ten phần cứng khác là 5000K PCS.

Phòng mẫu

Shenzhen Shengda communication equipment Co.,Ltd Shenzhen Shengda communication equipment Co.,Ltd Shenzhen Shengda communication equipment Co.,Ltd Shenzhen Shengda communication equipment Co.,Ltd Shenzhen Shengda communication equipment Co.,Ltd
office pic meeting room salt spray chamber injection mould machine winding machine
OEM/ODM

Kinh nghiệm phong phú trong OEM

Chúng tôi đang ở trong một vị trí để chấp nhận đơn đặt hàng đối với khách hàng mẫu xác định thiết kế, thông số kỹ thuật

và yêu cầu đóng gói.


Các loại khác nhau của hộp Đóng Gói cho bạn lựa chọn.

OEM đóng gói hộp với logo của bạn không phải là một vấn đề.

Nghiên cứu và phát triển

R & D

Nghiên cứu và Phát triển (R & D) cũng được biết đến ở châu Âu là nghiên cứu và phát triển kỹ thuật (công nghệ học), là một thuật ngữ chung cho các hoạt động liên quan đến đổi mới công ty hoặc chính phủ.

Các hoạt động được phân loại là R & D khác nhau giữa công ty và công ty, nhưng có hai mô hình chính, với bộ phận R & D là kỹ sư và được giao nhiệm vụ trực tiếp phát triển sản phẩm mới hoặc nhân viên với các nhà khoa học công nghiệp và nghiên cứu ứng dụng khoa học hoặc lĩnh vực công nghệ có thể tạo thuận lợi cho phát triển sản phẩm trong tương lai.

Trong cả hai trường hợp, R & D khác với phần lớn các hoạt động của công ty ở chỗ nó thường không mang lại lợi nhuận ngay lập tức, và thường mang lại rủi ro lớn hơn và lợi tức đầu tư không chắc chắn.

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp cho bạn.

Chi tiết liên lạc